Top posting users this month
No user |
Similar topics
மஸ் ரோஷி (Mas Roshi)
Page 1 of 1
மஸ் ரோஷி (Mas Roshi)
1. மைதா மாவு - 2 கப்
2. ஸ்மோக்டு டூனா - சிறிது
3. வெங்காயம் - 2
4. பச்சை மிளகாய் - 3
5. தேங்காய துருவல் - 1/2 கப்
6. எலுமிச்சை - 1
7. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
8. உப்பு
9. கறிவேப்பிலை - சிறிது
10. எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
மாவுடன், உப்பு, எண்ணெய் சேர்த்து கலந்து தேவையான நீர் விட்டு சப்பாத்தி மாவு பதத்தில் பிசையவும்.
டூனா மீனை சிறு துண்டுகளாக ஆக்கி அத்துடன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து துருவிய தேங்காய், உப்பு, மஞ்சள் தூள், எலுமிச்சை சாறு கலந்து பிசைந்து வைக்கவும்.
மாவை சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து தேய்த்து அதன் உள்ளே மீன் கலவை வைத்து மூடி மீண்டும் சற்று திக்காக திரட்டி வைக்கவும்.
தோசை கல் சூடானதும் சப்பாத்தி போல் சுட்டு எடுக்கவும். எண்ணெய் விட தேவை இல்லை.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum