Top posting users this month
No user |
Similar topics
ருலங் அலுவா (Rulang aluwa)
Page 1 of 1
ருலங் அலுவா (Rulang aluwa)
1. ரவை - 1/2 கப்
2. ப்ரவுன் சர்க்கரை - 1/4 கப்
3. நெய் / வெண்ணெய் - 1 மேஜைக்கரண்டி
4. பேரீச்சம் பழம் - 5
5. முந்திரி - 5
6. உப்பு - 1 சிட்டிகை
7. வெனிலா எஸன்ஸ் - 1/2 தேக்கரண்டி
8. பால் - 1/2 கப்
பாலை கொதிக்க வைத்து சூடாக வைக்கவும்.
முந்திரி மற்றும் பேரீச்சம் பழத்தை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
ரவையை கடாயில் போட்டு சிவக்க வறுக்கவும்.
இதில் வெண்ணெய் விட்டு கலந்து பின் சர்க்கரை, பொடியாக நறுக்கிய பேரீச்சை, முந்திரி எல்லாம் கலந்து 2 நிமிடம் கிளறவும்.
பின் சூடான பாலை விட்டு கலந்து மூடி விடவும்.
5 நிமிடம் சிறு தீயில் வைத்து கிளறி எடுத்து நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி பரப்பி அழுத்தி விடவும்.
ஆறியதும் துண்டுகளாக்கவும். சுவையான ருலங் அலுவா தயார்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum