Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளிப்பழம் பச்சடி
Page 1 of 1
தக்காளிப்பழம் பச்சடி
தக்காளிப்பழம் (நறுக்கிய) - 2
பச்சைமிளகாய் - 5 (கீறிய)
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
வெங்காயம் - (கால் பாதி)
உப்பு - தேவையான அளவு
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
தயிர் - தேவையான அளவு
வாணலியில்(தாச்சியில்)எண்ணெய் கொதித்ததும் கடுகு, சீரகம், வெங்காயம்(அரைப்பாதி), இஞ்சி பச்சைமிளகாய் தாளிக்கவும்.
இத்துடன் நறுக்கிய தக்காளியை சேர்த்து வதக்கவும். சிறிது வதங்கிய பின் இந்த கலவையை சிறிது ஆறவிடவும்
ஆறிய பின்பு தயிர், கறிவேப்பிலை, உப்பு கலந்து பரிமாறவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum