Top posting users this month
No user |
Similar topics
குலாப் ஜாமூன்
Page 1 of 1
குலாப் ஜாமூன்
பால் பௌடர் - 2.5 கப்
நெய் அல்லது டால்டா - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
சர்க்கரை - 5 கப்
பேக்கிங் பௌடர் - 1 ஸ்பூன்(மீடியம்)
மைதா - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
நெய் அல்லது எண்ணெய் - 1/2 கப் (பொரிப்பதற்கு)
பால் - கலப்பதற்கு
சர்க்கரை விடுத்து மற்ற அனைத்து சாமான்களை பாலுடன் சேர்த்து பிசையவும்.
சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி, அதை நெய் அல்லது எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
பொரிக்கும் பொழுது, உருண்டைகள் டார்க் பிரௌன் நிறம் ஆகும் வரை காத்திருந்து பிறகு எடுக்கவும்.
5 கப் சர்க்கரையை 5 கப் தண்ணீரில் கரைத்து 1 கம்பி பாகு பதம் வரும் வரை காய்ச்சவும்.
ஜாமூன் உருண்டைகளை பொரித்தவுடனே பாகில் போடவும்.
எல்லா உருண்டைகளையும் போட்ட பிறகு, 5 நிமிடம் கழித்து பாகு இருக்கும் அடுப்பை அணைக்கவும்.
குறைந்தது 3 - 4 மணி நேரம் குலாப் ஜாமூன் ஊற வேண்டும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum