Top posting users this month
No user |
Similar topics
பச்சைமிளகாய் ரசம்
Page 1 of 1
பச்சைமிளகாய் ரசம்
துவரம்பருப்பு வேகவைத்த தண்ணீர் - 2 கப்
தக்காளி - ஒன்று
புளி - ஒரு பெரிய நெல்லிக்காய் அளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டு - 2 பல்
கறிவேப்பிலை, மல்லி, உப்பு - தேவையான அளவு
பருப்புத்தண்ணீரில் கரைத்த புளித்தண்ணீரை சேர்க்கவும். பச்சை மிளகாயையும் தக்காளியையும் பிசைந்து விடவும். பூண்டு பல்லை தட்டி போடவும்.
உப்பு சேர்த்து, கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து கொட்டி கொதிக்க விடவும்.
இறக்கும்போது கறிவேப்பிலை, மல்லி சேர்க்கவும்.
தக்காளி - ஒன்று
புளி - ஒரு பெரிய நெல்லிக்காய் அளவு
பச்சை மிளகாய் - 2
பூண்டு - 2 பல்
கறிவேப்பிலை, மல்லி, உப்பு - தேவையான அளவு
பருப்புத்தண்ணீரில் கரைத்த புளித்தண்ணீரை சேர்க்கவும். பச்சை மிளகாயையும் தக்காளியையும் பிசைந்து விடவும். பூண்டு பல்லை தட்டி போடவும்.
உப்பு சேர்த்து, கடுகு, பெருங்காயம் தாளித்து கொட்டி கொதிக்க விடவும்.
இறக்கும்போது கறிவேப்பிலை, மல்லி சேர்க்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum