Top posting users this month
No user |
Similar topics
பட்டர் பிஸ்கெட்( கொய் தாட்)
Page 1 of 1
பட்டர் பிஸ்கெட்( கொய் தாட்)
பைனாப்பிள் ஜாம் - தேவையான அளவு
பவுடர் சீனி - 200 கிராம்
மைதா - 250 கிராம்
சோள மாவு 50 கிராம்
வெண்ணெய் - 200 கிராம்
முட்டை - ஒன்று
வெனிலா எசன்ஸ் - சிறு துளிகள்
ஒரு பரந்த பாத்திரத்தில் மைதா, முட்டை, சோளமாவு, வெண்ணெய், சீனி, எசன்ஸ் முதலியவற்றை போட்டு நீர் விடாமல் பிசைந்து எடுக்கவும்.
பின்னர் இந்த மாவை நீட்டமாக பரத்தி அதில் பிஸ்கட் அச்சு இருந்தால் அதால் கட் பண்ணி எடுத்து நடுவில் பைனாப்பிள் ஜாம் வைத்து 180 டிகிரி சென்டிக்ரேடில் 15 நிமிடம் வைத்து பேக் பண்ணவும்.
ஆறிய பிறகு, எடுத்து டின்னில் வைக்கவும். இது ஒரு வாரம் வரை கெடாது.
குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum