Top posting users this month
No user |
Similar topics
நேந்திரம் பழ பஜ்ஜி
Page 1 of 1
நேந்திரம் பழ பஜ்ஜி
நேந்திரம் பழம் - ஒன்று
மைதா மாவு - அரை கப்
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
சர்க்கரை(சீனி) - 2 1/2 தேக்கரண்டி
சமையல் சோடா - 2 சிட்டிகை
எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு
நேந்திரம் பழத்தை வட்டமாக அல்லது நீளமாக அரை செ.மீ கனத்தில் வெட்டிக் கொள்ளவும். மற்ற தேவையான பொருட்களையும் தயாராக வைக்கவும்.
மைதா மாவுடன் உப்பு, சர்க்கரை, சமையல் சோடா, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய்(சுமார் 200மி.லி) ஊற்றி காய்ந்ததும் நறுக்கி வைத்திருக்கும் நேந்திரம் பழ துண்டுகளை மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் போடவும்.
மிதமான தீயில்(medium flame) வைத்து ஒரு புறம் வெந்ததும் திருப்பி விடவும்.
பொன்னிறமானதும் எண்ணெயிலிருந்து எடுத்து கிச்சன் டவலில் அதிகப்படியான எண்ணெயை வடிக்கவும்.
சூடான சுவையான நேந்திரம் பழ பஜ்ஜி தயார்.
மைதா மாவு - அரை கப்
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
சர்க்கரை(சீனி) - 2 1/2 தேக்கரண்டி
சமையல் சோடா - 2 சிட்டிகை
எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு
நேந்திரம் பழத்தை வட்டமாக அல்லது நீளமாக அரை செ.மீ கனத்தில் வெட்டிக் கொள்ளவும். மற்ற தேவையான பொருட்களையும் தயாராக வைக்கவும்.
மைதா மாவுடன் உப்பு, சர்க்கரை, சமையல் சோடா, தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய்(சுமார் 200மி.லி) ஊற்றி காய்ந்ததும் நறுக்கி வைத்திருக்கும் நேந்திரம் பழ துண்டுகளை மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் போடவும்.
மிதமான தீயில்(medium flame) வைத்து ஒரு புறம் வெந்ததும் திருப்பி விடவும்.
பொன்னிறமானதும் எண்ணெயிலிருந்து எடுத்து கிச்சன் டவலில் அதிகப்படியான எண்ணெயை வடிக்கவும்.
சூடான சுவையான நேந்திரம் பழ பஜ்ஜி தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum