Top posting users this month
No user |
பாயாசம் - குக்கர் முறை
Page 1 of 1
பாயாசம் - குக்கர் முறை
ஜவ்வரிசி, பாயாச சேமியா - ஒரு கப்
சர்க்கரை - 1 1/4 கப்
தேங்காய் பால் மற்றும் பால் - ஒரு கப்
முந்திரி, திராட்சை - கால் கப்
நெய் - அரை கப்
ஏலக்காய் - 3
வெனிலா எசன்ஸ் - 2 துளி
தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
வாணலியில் 3 தேக்கரண்டி நெய் விட்டு முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காயை வறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
குக்கரில் 4 தேக்கரண்டி நெய் ஊற்றி ஜவ்வரிசி மற்றும் சேமியாவை நன்றாக வறுக்கவும்.
பின் பால் மற்றும் தேங்காய் பால், சர்க்கரை சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
கொதி வந்ததும் வறுத்து வைத்துள்ள முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய் சேர்த்து, 2 துளி வெனிலா எசன்ஸ், மீதமுள்ள நெய் சேர்த்து 5 விசில் வந்ததும், 5 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
சுவையான பாயாசம் தயார். எப்போதும் செய்யும் பாயாசம் போல், இல்லாமல் சுவை சற்று வித்தியாசமாக இருக்கும்.
சர்க்கரை - 1 1/4 கப்
தேங்காய் பால் மற்றும் பால் - ஒரு கப்
முந்திரி, திராட்சை - கால் கப்
நெய் - அரை கப்
ஏலக்காய் - 3
வெனிலா எசன்ஸ் - 2 துளி
தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
வாணலியில் 3 தேக்கரண்டி நெய் விட்டு முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காயை வறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
குக்கரில் 4 தேக்கரண்டி நெய் ஊற்றி ஜவ்வரிசி மற்றும் சேமியாவை நன்றாக வறுக்கவும்.
பின் பால் மற்றும் தேங்காய் பால், சர்க்கரை சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
கொதி வந்ததும் வறுத்து வைத்துள்ள முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய் சேர்த்து, 2 துளி வெனிலா எசன்ஸ், மீதமுள்ள நெய் சேர்த்து 5 விசில் வந்ததும், 5 நிமிடம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
சுவையான பாயாசம் தயார். எப்போதும் செய்யும் பாயாசம் போல், இல்லாமல் சுவை சற்று வித்தியாசமாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum