Top posting users this month
No user |
Similar topics
சன்னாதால் ஸ்டப்டு சப்பாத்தி
Page 1 of 1
சன்னாதால் ஸ்டப்டு சப்பாத்தி
கடலைபருப்பு- 50 கிராம்
கோதுமை மாவு- 1 கப்
நெய்- 1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்- 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்- 1/4 ஸ்பூன்
சீரகம்- 1/4 ஸ்பூன்
மிளகு- 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
சோடா உப்பு- சிறிதளவு
கோதுமை மாவில் உப்பு, சோடா உப்பு, நெய், வெதுவெதுப்பான நீர் ஊற்றி பினைந்து 1/2 மணி நேரம் காற்றுபுகாத டப்பாவில் வைக்கவும்.
குக்கரில் மற்ற அனைத்துப் பொருட்களுடன் நீர் சேர்த்து 5 விசில் வரும் வரை அவிக்கவும்.
பின்னர் மூடி திறந்து நீர் வற்ற நன்கு கிளறி ஆற விடவும்.
அதன் பின் மிக்ஸியில் தேவைக்கு உப்பும் சேர்த்து அரைக்கவும். கலவை நன்கு கெட்டியான பதத்தில் இருக்க வேண்டும். அப்படி இல்லையென்றால் கடலைமாவு சேர்க்கலாம்.
பினைந்த மாவில் சிறு உருண்டை எடுத்து வட்டமாக தேய்த்துக்கொள்ளவும்.
அதன் நடுவில் கடலைப்பருப்பு கலவை சிறிதளவு வைத்து மூடி பின் மீண்டும் ஒரு முறை தேய்த்து சுட்டெடுக்கவும்.
கோதுமை மாவு- 1 கப்
நெய்- 1ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்- 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்- 1/4 ஸ்பூன்
சீரகம்- 1/4 ஸ்பூன்
மிளகு- 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
சோடா உப்பு- சிறிதளவு
கோதுமை மாவில் உப்பு, சோடா உப்பு, நெய், வெதுவெதுப்பான நீர் ஊற்றி பினைந்து 1/2 மணி நேரம் காற்றுபுகாத டப்பாவில் வைக்கவும்.
குக்கரில் மற்ற அனைத்துப் பொருட்களுடன் நீர் சேர்த்து 5 விசில் வரும் வரை அவிக்கவும்.
பின்னர் மூடி திறந்து நீர் வற்ற நன்கு கிளறி ஆற விடவும்.
அதன் பின் மிக்ஸியில் தேவைக்கு உப்பும் சேர்த்து அரைக்கவும். கலவை நன்கு கெட்டியான பதத்தில் இருக்க வேண்டும். அப்படி இல்லையென்றால் கடலைமாவு சேர்க்கலாம்.
பினைந்த மாவில் சிறு உருண்டை எடுத்து வட்டமாக தேய்த்துக்கொள்ளவும்.
அதன் நடுவில் கடலைப்பருப்பு கலவை சிறிதளவு வைத்து மூடி பின் மீண்டும் ஒரு முறை தேய்த்து சுட்டெடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum