Top posting users this month
No user |
Similar topics
தேங்காய் பிஸ்கட்
Page 1 of 1
தேங்காய் பிஸ்கட்
தேங்காய் பூ(dried) - 100 கிராம்
சீனி - 100 கிராம்
வெள்ளை கரு - 2
பட்டை தூள் - சிறிது
முதலில் முட்டையின் வெள்ளை கருவையும்,சீனியையும் கலக்கவும்,அதனுடன் தேங்காய் பூ,பட்டை தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.இதை micro-ovenல் 150° யில் வைத்து சுடவும்.பொன் நிறம் வந்ததும் எடுக்கவும்
சீனி - 100 கிராம்
வெள்ளை கரு - 2
பட்டை தூள் - சிறிது
முதலில் முட்டையின் வெள்ளை கருவையும்,சீனியையும் கலக்கவும்,அதனுடன் தேங்காய் பூ,பட்டை தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.இதை micro-ovenல் 150° யில் வைத்து சுடவும்.பொன் நிறம் வந்ததும் எடுக்கவும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum