Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஆப்பம்
Page 1 of 1
ஆப்பம்
பச்சரிசி - 200 கிராம்.
புழுங்கல் அரிசி - 200 கிராம்.
உளுத்தம் பருப்பு - 100 கிரம்.
சாதம் - அரை கப்.
உப்பு - தேவையான அளவு.
Ads by Block The AdsAd Options
இரண்டு வகை அரிசி மற்றும் உளுந்து இவை மூன்றையும் சுமார் 3 மணி நேரம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
நன்கு ஊறியவுடன் அதோடு சாதத்தையும் சேர்த்து, மிக்ஸியிலோ அல்லது கிரைண்டரிலோ நைஸாக அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
அரைத்த கலவையில் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து 6 மணி நேரம் புளிக்க வைக்க வேண்டும்.
பிறகு மாவை நன்கு கரண்டியால் கலக்கினால், ஆப்பம் சுடுவதற்கு மாவு தயார்.
ஆப்ப சட்டியிலோ அல்லது தோசைக் கல்லிலோ ஆப்பத்தை சுட்டு, சூடாகப் பரிமாறுங்கள்.
அதற்குத் தொட்டுக் கொள்ள ஆப்ப ஆணம் அல்லது தேங்காய் பால் பொருத்தமாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum