Top posting users this month
No user |
கேப்பை லட்டு
Page 1 of 1
கேப்பை லட்டு
கேப்பை மாவு - ஒரு கப்
சர்க்கரை - அரை கப் (3 ஏலக்காயுடன் பொடித்தது)
நெய் - அரை கப்
முந்திரி - தேவைக்கு
கேப்பை மாவை வாசம் வரும் வரை வறுக்கவும். வறுத்த மாவுடன் பொடித்த சர்க்கரை, நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, மீதம் இருக்கும் நெய் சேர்த்து உருண்டையாக பிடித்து வைக்கவும்.
சர்க்கரை - அரை கப் (3 ஏலக்காயுடன் பொடித்தது)
நெய் - அரை கப்
முந்திரி - தேவைக்கு
கேப்பை மாவை வாசம் வரும் வரை வறுக்கவும். வறுத்த மாவுடன் பொடித்த சர்க்கரை, நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, மீதம் இருக்கும் நெய் சேர்த்து உருண்டையாக பிடித்து வைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum