Top posting users this month
No user |
Similar topics
புளியோதரை (இஸ்லாமிய முறை)
Page 1 of 1
புளியோதரை (இஸ்லாமிய முறை)
புழுங்கல் அரிசி - 400 கிராம்
புளி - பெரிய எலுமிச்சை அளவு
நல்லெண்ணெய் - 100- 150 மில்லி
மிளகாய் வற்றல் - 4
உளுத்தம் பருப்பு - 2 டீஸ்பூன்
எள் - ஒரு டீஸ்பூன்
கடுகு - ஒரு டீஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு - ஒரு டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - 4 இணுக்கு
பெருங்காயம் - சிறிய துண்டு
தக்காளி - ஒன்று சிறியது
உப்பு - தேவைக்கு
சாதம் உதிரியாக வடித்து ஆற வைக்கவும். புளியை சிறிது உப்பு சேர்த்து கரைத்து வைக்கவும்.
3 மிளகாய் வற்றல், உளுத்தம் பருப்பு, கடலைபருப்பு, எள், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வறுத்து எடுக்கவும்.
வறுத்தவற்றுடன், தேவைக்கு சிறிது உப்பு சேர்த்து தூள் செய்யவும். அதனுடன் ஒரு தக்காளியை நறுக்கி சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.
ஒரு அடிகனமான பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, மிளகாய் வற்றல், கறிவேப்பிலை தாளித்து புளிக்கரைசலை விடவும். நன்கு கொதி வந்ததும் அரைத்த விழுதை சேர்த்து கொதிக்க விடவும். அடுப்பை சிம்மில் வைக்கவும்.
எண்ணெய் தெளியவும் சாதம் போட்டு கிளறி ஆற வைக்கவும். உதிரியாக இல்லாமல் சாதம் சேர்ந்தாற்போல் இருக்கும். ஆற வைத்து சாதம் கட்டிக்கொடுக்கவும்.சுவையான புளியோதரை ரெடி. இதற்கு சுருட்டு கறி பொருத்தமான காம்பினேஷன்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum