Top posting users this month
No user |
Similar topics
பாகற்காய் சிப்ஸ்
Page 1 of 1
பாகற்காய் சிப்ஸ்
பெரிய பாகற்காய் - 2
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
சோள மாவு - ஒரு தேக்கரண்டி
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
பாகற்காயை மெல்லிய வட்டமான துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் மிளகாய்த் தூள், சோளமாவு, இஞ்சி, பூண்டு விழுது, உப்பு ஆகியவற்றை போட்டு கலந்து அதனுடன் நறுக்கிய பாகற்காயை சேர்த்து பிசறி வைக்கவும்.
பிசறிய பாகற்காயை ஒரு தட்டில் பரவலாக வைத்து ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஊறிய பாகற்காயை சிறிது சிறிதாக எண்ணெயில் உதிர்த்து விட்டு சிவந்ததும் எடுக்கவும்.
சுவையான பாகற்காய் சிப்ஸ் தயார்.
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
சோள மாவு - ஒரு தேக்கரண்டி
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
பாகற்காயை மெல்லிய வட்டமான துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் மிளகாய்த் தூள், சோளமாவு, இஞ்சி, பூண்டு விழுது, உப்பு ஆகியவற்றை போட்டு கலந்து அதனுடன் நறுக்கிய பாகற்காயை சேர்த்து பிசறி வைக்கவும்.
பிசறிய பாகற்காயை ஒரு தட்டில் பரவலாக வைத்து ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஊறிய பாகற்காயை சிறிது சிறிதாக எண்ணெயில் உதிர்த்து விட்டு சிவந்ததும் எடுக்கவும்.
சுவையான பாகற்காய் சிப்ஸ் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum