Top posting users this month
No user |
பரங்கிக்காய் ராகி தோசை
Page 1 of 1
பரங்கிக்காய் ராகி தோசை
பரங்கிக்காய் - 1 கப்,
ராகி மாவு - 2 கப்,
தேங்காய் துருவல் - 1/2 மூடி,
சின்ன வெங்காயம் - 5,
பச்சை மிளகாய் - 2,
இஞ்சி - 1 துண்டு,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கொத்துமல்லி - சிறிது,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, பரங்கிக்காய் எல்லாவற்றையும் நைசாக அரைக்கவும்.
அரைத்ததை ராகி மாவு, உப்பு சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைக்கவும்.
வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து சற்று கனமாக தோசையாக ஊற்றவும்.
ராகி மாவு - 2 கப்,
தேங்காய் துருவல் - 1/2 மூடி,
சின்ன வெங்காயம் - 5,
பச்சை மிளகாய் - 2,
இஞ்சி - 1 துண்டு,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
கொத்துமல்லி - சிறிது,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - தேவையான அளவு.
தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, பரங்கிக்காய் எல்லாவற்றையும் நைசாக அரைக்கவும்.
அரைத்ததை ராகி மாவு, உப்பு சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைக்கவும்.
வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து சற்று கனமாக தோசையாக ஊற்றவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum