Top posting users this month
No user |
ஈஸி தக்காளி மிளகு ரசம்
Page 1 of 1
ஈஸி தக்காளி மிளகு ரசம்
தக்காளி - 2
பூண்டு - 4 பல்
சீரகம் - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - 2
மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
புளி - கொஞ்சம்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
எண்ணெய் - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயப்பொடி - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
தக்காளி பொடியாக நறுக்கவும்,புளி இரண்டு கப் தண்ணீரில் கரைத்து கொள்ளவும்.
தக்காளி,தோலுடன் பூண்டு, சீரகம்,மிளகு,காய்ந்த மிளகாய் எல்லாம் மிக்ஸியில் போட்டு நைசாக அரைக்கவும்.
புளி தண்ணீரில், அரைத்த விழுது, மஞ்சள்தூள், பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி உப்பு சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து ஒரு கொதி வந்தவுடன் ஆஃப் பண்ணவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு,பெருங்காயப்பொடி,கருவேப்பிலை தாளித்த சேர்க்கவும்.
இதோ சுவையான ஈஸி தக்காளி மிளகு ரசம் ரெடி.
பூண்டு - 4 பல்
சீரகம் - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
மிளகு - ஒரு தேக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - 2
மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
புளி - கொஞ்சம்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
தாளிக்க:
எண்ணெய் - ஒன்றரை தேக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயப்பொடி - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
தக்காளி பொடியாக நறுக்கவும்,புளி இரண்டு கப் தண்ணீரில் கரைத்து கொள்ளவும்.
தக்காளி,தோலுடன் பூண்டு, சீரகம்,மிளகு,காய்ந்த மிளகாய் எல்லாம் மிக்ஸியில் போட்டு நைசாக அரைக்கவும்.
புளி தண்ணீரில், அரைத்த விழுது, மஞ்சள்தூள், பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி உப்பு சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து ஒரு கொதி வந்தவுடன் ஆஃப் பண்ணவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு,பெருங்காயப்பொடி,கருவேப்பிலை தாளித்த சேர்க்கவும்.
இதோ சுவையான ஈஸி தக்காளி மிளகு ரசம் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum