Top posting users this month
No user |
Similar topics
தக்காளி கெட்சப்
Page 1 of 1
தக்காளி கெட்சப்
தக்காளிப்பழம் - 1கி
பெரிய வெங்காயம் - 2
ஒயிட் குக்கிங் வினிகர் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
லவங்கம் - 2
வால்மிளகு - 2
மிளகு - 2
ஜீனி - 2 ஸ்பூன்
மிளகாய் பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
வினிகரில் லவங்கம், வால்மிளகு, மிளகு இவற்றை பொடி செய்து சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
தக்காளியை வேக வைத்து தோல் நீக்கவும்.
தோல் நீக்கிய தக்காளி, வெங்காயத்தை நன்கு அரைத்து வடிகட்டவும்.
தக்காளி சாறுடன் வினிகர் கலவை, ஜீனி, உப்பு, மிளகாய்ப்பொடி சேர்த்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும்.
பாதி அளவு கொதித்து வற்றியதும் ஆறவைத்து சுத்தமான காய்ந்த பாட்டிலில் எடுத்து வைக்கவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 2
ஒயிட் குக்கிங் வினிகர் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
லவங்கம் - 2
வால்மிளகு - 2
மிளகு - 2
ஜீனி - 2 ஸ்பூன்
மிளகாய் பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
வினிகரில் லவங்கம், வால்மிளகு, மிளகு இவற்றை பொடி செய்து சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
தக்காளியை வேக வைத்து தோல் நீக்கவும்.
தோல் நீக்கிய தக்காளி, வெங்காயத்தை நன்கு அரைத்து வடிகட்டவும்.
தக்காளி சாறுடன் வினிகர் கலவை, ஜீனி, உப்பு, மிளகாய்ப்பொடி சேர்த்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும்.
பாதி அளவு கொதித்து வற்றியதும் ஆறவைத்து சுத்தமான காய்ந்த பாட்டிலில் எடுத்து வைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum