Top posting users this month
No user |
சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட்
Page 1 of 1
சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட்
சேப்பங்கிழங்கு - கால் கிலோ
மிளகாய்ப்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
கார்ன் ஃப்ளார் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
சேப்பங்கிழங்கை வேகவைத்து உரித்துகொள்ளவும். பெரியதாக இருந்தால் நீளவாக்கில் நான்காகவும், சின்னதாக இருந்தால் இரண்டாகவும் நறுக்கவும்.
அதில் உப்பு, மிளகாய்ப்பொடி, கார்ன் ஃப்ளார் மாவு போட்டு பிசறி அரை மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பிசறியதை போட்டு சிறு தீயில் உடையாமல் கிளறவும்.
சிறிது நேரத்தில் முறுகலாகி மொறு மொறுவென்று வந்து விடும். தேவையெனில் எண்ணெய் சிறிது ஊற்றிக்கொள்ளலாம்.
மிளகாய்ப்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
கார்ன் ஃப்ளார் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
சேப்பங்கிழங்கை வேகவைத்து உரித்துகொள்ளவும். பெரியதாக இருந்தால் நீளவாக்கில் நான்காகவும், சின்னதாக இருந்தால் இரண்டாகவும் நறுக்கவும்.
அதில் உப்பு, மிளகாய்ப்பொடி, கார்ன் ஃப்ளார் மாவு போட்டு பிசறி அரை மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பிசறியதை போட்டு சிறு தீயில் உடையாமல் கிளறவும்.
சிறிது நேரத்தில் முறுகலாகி மொறு மொறுவென்று வந்து விடும். தேவையெனில் எண்ணெய் சிறிது ஊற்றிக்கொள்ளலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum