Top posting users this month
No user |
கோவக்காய், பாகற்காய் கூட்டு (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
Page 1 of 1
கோவக்காய், பாகற்காய் கூட்டு (சர்க்கரை வியாதிக்கு)
கோவக்காய் - பத்து
பாகற்காய் - பாதி
கடலை பருப்பு - மூன்று தேக்கரண்டி
பாசி பருப்பு - நான்கு மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
அரைத்து கொள்ள:
காய்ந்த மிளகாய் - நான்கு
சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - மூன்று தேக்கரண்டி
மஞ்சள் பொடி - கால் தேக்கரன்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தாளிக்க:
எண்ணெய் - இரண்டு தேக்கரன்டி
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பருப்பு வகைகள் இரண்டையும் ஐந்து நிமிடம் ஊற வைத்து வேக வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை அரைக்கவும்.
காய்களை ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும் வெந்ததும் வெந்த பருப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
அரைத்ததை சேர்த்து மீண்டும் நல்ல கொதிக்க விடவும்.
கடைசியில் தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை தாளித்து கொட்டவும்.
கோவக்காயும் பாகற்காயும் சர்க்கரை வியாதியை கட்டுப்படுத்தும்.
பாகற்காய் - பாதி
கடலை பருப்பு - மூன்று தேக்கரண்டி
பாசி பருப்பு - நான்கு மேசைக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
அரைத்து கொள்ள:
காய்ந்த மிளகாய் - நான்கு
சீரகம் - அரை தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - மூன்று தேக்கரண்டி
மஞ்சள் பொடி - கால் தேக்கரன்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தாளிக்க:
எண்ணெய் - இரண்டு தேக்கரன்டி
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
பருப்பு வகைகள் இரண்டையும் ஐந்து நிமிடம் ஊற வைத்து வேக வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை அரைக்கவும்.
காய்களை ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து வேக வைக்கவும் வெந்ததும் வெந்த பருப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
அரைத்ததை சேர்த்து மீண்டும் நல்ல கொதிக்க விடவும்.
கடைசியில் தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை தாளித்து கொட்டவும்.
கோவக்காயும் பாகற்காயும் சர்க்கரை வியாதியை கட்டுப்படுத்தும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum