Top posting users this month
No user |
Similar topics
குடைமிளகாய் தொக்கு
Page 1 of 1
குடைமிளகாய் தொக்கு
சிகப்பு குடைமிளகாய் - 2
புளி - புளிப்பிற்கு ஏற்ப
உப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
கடுகு, வெந்தயம் - தலா 2 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - காரத்திற்கு ஏற்ப
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் - தேவைக்கு ஏற்ப
முதலில் தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
புளியை வெதுவெதுப்பான நீரில் ஊற வைத்து கெட்டியாக கரைத்து வைக்கவும். ஒரு தேக்கரண்டி கடுகு மற்றும் இரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தை வெறும் வாணலியில் வறுத்து பொடிக்கவும்.
மிக்ஸியில் குடைமிளகாய், காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து லேசாக தண்ணீர் தெளித்து அரைக்கவும்
வாணலியில் நல்லெண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் கடுகு தாளிக்கவும்
பின்பு அரைத்த குடைமிளகாய் விழுது, புளி கரைச்சல் ஊற்றி கொதிக்க வைக்கவும். அடுப்பை சிம்மில் வைக்கவும்
பின்பு அனைத்து வகையான பொடிகள், உப்பு சேர்க்கவும்.
இந்த கலவையை மூடி வைத்து கொதிக்க வைக்கவும்.
எண்ணெய் பிரியும் போது அடுப்பை அணைக்கவும்.
நன்கு ஆற வைத்து காய்ந்த பாட்டிலில் எடுத்து வைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum