Top posting users this month
No user |
ஐஸ் சல்ஸா
Page 1 of 1
ஐஸ் சல்ஸா
தர்பூசணி - 3 கப்
குடை மிளகாய் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 2 Tbsp
மல்லி இலை - 1 Tbsp
வெங்காய தாழ் - 1 Tbsp
பச்சை மிளகாய் அல்லது அலேப்பினோ - 2 Tbsp
தர்பூசணி, குடை மிளகாயை விதையில்லாமல் ஒரு இன்ச் சதுர துண்டங்களாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
மல்லி இலை, வெங்காய தாழ், மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலந்து ஒரு மணி நேரம் குளிர் சாதன பெட்டியில் வைத்து பரிமாறவும்.
குடை மிளகாய் - 1/2 கப்
எலுமிச்சை சாறு - 2 Tbsp
மல்லி இலை - 1 Tbsp
வெங்காய தாழ் - 1 Tbsp
பச்சை மிளகாய் அல்லது அலேப்பினோ - 2 Tbsp
தர்பூசணி, குடை மிளகாயை விதையில்லாமல் ஒரு இன்ச் சதுர துண்டங்களாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
மல்லி இலை, வெங்காய தாழ், மிளகாயை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலந்து ஒரு மணி நேரம் குளிர் சாதன பெட்டியில் வைத்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum