Top posting users this month
No user |
காலிப்ளவர் மசால் ரோஸ்ட்
Page 1 of 1
காலிப்ளவர் மசால் ரோஸ்ட்
காலிப்ளவர் - ஒன்று
பெரிய வெங்காயம் - 2
தக்காளி - 2
தேங்காய் துருவல் - ஒரு கப்
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
பட்டை - ஒன்று
கிராம்பு - 2
சோம்பு - ஒரு சிட்டிகை
பிரிஞ்சி இலை - ஒன்று
கொத்தமல்லி தழை - சிறிது
காலிப்ளவரை மிக சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும். வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கவும். தக்காளியை பொடியாக நறுக்கவும்.தேங்காய், பட்டை, கிராம்பு, சோம்பு இவற்றை நைசாக அரைக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பிரிஞ்சி இலையை போட்டு பொரிந்ததும், வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
பின் பொடியாக நறுக்கிய காலிப்ளவர் சேர்த்து வதக்கவும். உப்பு, மஞ்சள் பொடி, மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கி சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்.
காலிப்ளவர் நன்கு வெந்ததும் அரைத்து வைத்த மசாலாவை சேர்த்து கெட்டியானதும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்.
தோசைக்கல் சூடானதும் மெல்லிய தோசை வார்த்து மசாலாவை பரவலாக தடவி வேக வைத்து எடுக்கவும்.
தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum