Top posting users this month
No user |
Similar topics
எலுமிச்சை ஊறுகாய்
Page 1 of 1
எலுமிச்சை ஊறுகாய்
எலுமிச்சம்பழம் - 1/2 கி
மிளகாய் பொடி - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1/4 ஸ்பூன்
முதலில் எலுமிச்சம்பழத்தை குக்கரில் போட்டு 1/2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு மூடி 3 விசில் வர விடவும்
பிறகு எலுமிச்சம்பழத்தை எடுத்து நான்காகவோ அல்லது 8 ஆகவோ வெட்டி வேகவைத்த தண்ணீருடன் போட்டு அதில் மிளகாய் பொடி, உப்பு போட்டு கலக்கி வைத்து கொள்ளவும்
பிறகு வேறொரு வாணலியில் கடுகை போட்டு பொரித்து அதனுடன் பெருங்காயத்தையும் போட்டு பொரித்து எலுமிச்சம்பழத்தையும் பொட்டு 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கி விடலாம்
இந்த ஊறுகாய் 1 மாதம் வரை கெடாமல் இருக்கும் அவ்வபொழுது வெயிலில் வைத்து எடுத்து வைத்தால் இன்னும் நன்றாக இருக்கும்
மிளகாய் பொடி - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1/4 ஸ்பூன்
முதலில் எலுமிச்சம்பழத்தை குக்கரில் போட்டு 1/2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு மூடி 3 விசில் வர விடவும்
பிறகு எலுமிச்சம்பழத்தை எடுத்து நான்காகவோ அல்லது 8 ஆகவோ வெட்டி வேகவைத்த தண்ணீருடன் போட்டு அதில் மிளகாய் பொடி, உப்பு போட்டு கலக்கி வைத்து கொள்ளவும்
பிறகு வேறொரு வாணலியில் கடுகை போட்டு பொரித்து அதனுடன் பெருங்காயத்தையும் போட்டு பொரித்து எலுமிச்சம்பழத்தையும் பொட்டு 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கி விடலாம்
இந்த ஊறுகாய் 1 மாதம் வரை கெடாமல் இருக்கும் அவ்வபொழுது வெயிலில் வைத்து எடுத்து வைத்தால் இன்னும் நன்றாக இருக்கும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum