Top posting users this month
No user |
பால் காறி
Page 1 of 1
பால் காறி
பால் - 1/2 லிட்டர்,
உருளைக்கிழங்கு - 4,
எழுமிச்சம் பழம் - 1,
பெரிய வெங்காயம் - 1,
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி,
இஞ்சி - சிறிது,
காய்ந்த மிளகாய் - 4,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்.
பால் கொதிக்கும் போது, எழுமிச்சம் பழத்தை பிழிந்து விடவும்.
பால் முழுதும் திரிந்த பிறகு, வடித்து திரிந்த கட்டியை பிழிந்து எடுக்கவும்.
அதை சிறு சிறு வடைகளாக தட்டி வைக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து, தோல் உரித்து, சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
இஞ்சி, சீரகம், வெங்காயம், மிளகாய், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு தாளித்து அரைத்த மசாலாவை கரைத்து ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
நன்கு கொதிக்கும் போது, தட்டிய வடைகளை மெதுவாக போடவும்.
நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து கெட்டியாக வந்த பின் இறக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கு - 4,
எழுமிச்சம் பழம் - 1,
பெரிய வெங்காயம் - 1,
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி,
இஞ்சி - சிறிது,
காய்ந்த மிளகாய் - 4,
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்.
பால் கொதிக்கும் போது, எழுமிச்சம் பழத்தை பிழிந்து விடவும்.
பால் முழுதும் திரிந்த பிறகு, வடித்து திரிந்த கட்டியை பிழிந்து எடுக்கவும்.
அதை சிறு சிறு வடைகளாக தட்டி வைக்கவும்.
உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து, தோல் உரித்து, சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
இஞ்சி, சீரகம், வெங்காயம், மிளகாய், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.
வாணலியில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு தாளித்து அரைத்த மசாலாவை கரைத்து ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
நன்கு கொதிக்கும் போது, தட்டிய வடைகளை மெதுவாக போடவும்.
நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து கெட்டியாக வந்த பின் இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum