Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


உருளைக் கறி & பஃப் பேஸ்ரி

Go down

உருளைக் கறி & பஃப் பேஸ்ரி           Empty உருளைக் கறி & பஃப் பேஸ்ரி

Post by oviya Sat Jun 27, 2015 2:30 pm

கறிக்கு:
உருளைக்கிழங்கு - 3
நறுக்கின வெங்காயம் - 3 மேசைக்கரண்டி
நறுக்கின பூண்டு - ஒரு தேக்கரண்டி
பச்சை மிளகாய் - 2
கறித்தூள்/சாம்பார் தூள் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
கடுகு, சீரகம், உப்பு - தேவையான அளவு
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 தேக்கரண்டி
பஃப் செய்ய:
பைலோ ஷீட் - ஒரு பாக்கெட்
மைதா மாவு - 2 மேசைக்கரண்டி



மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.


உருளைக்கிழங்கை இரண்டாக நறுக்கி ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி உப்பு போட்டு வேக வைக்கவும். கிழங்கு வெந்ததும் எடுத்து தண்ணீரை வடித்து விட்டு உதிர்த்துக் கொள்ளவும்.


ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் நறுக்கின வெங்காயம், பூண்டு, பச்சைமிளகாய், கடுகு, சீரகம் போட்டு வதக்கவும்.


வெங்காயம், பூண்டு வதங்கியதும் அதில் கறித்தூளையும் போட்டு நன்கு வதக்கவும்.


கலவையை நன்கு வதக்கிய பின்னர் உப்பு மற்றும் உதிர்த்து வைத்திருக்கும் உருளைக்கிழங்கை போட்டு நன்கு கிளறி விடவும்.


இப்போது உருளைக்கிழங்கு கலவையை அடுப்பிலிருந்து இறக்கி அதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கிளறி வைக்கவும்.


பின்னர் பைலோ பேஸ்ரி ஷீட்டை மாவுத் தூவிய ஒரு தட்டில் போட்டு சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி அதில் இந்த கலவையை வைக்கவும். உருளைக்கிழங்கு கறி இல்லாவிட்டால் சன்னா மசாலா வைக்கலாம் அல்லது சோயா மீற் (சோயா உருண்டை) கறி வைக்கலாம்.


அதை மூடி, பேக்கிங் தட்டில் வைத்து அடுக்கிக் கொள்ளவும்.


பின்னர் பேக்கிங் தட்டில் அடுக்கி வைத்திருக்கும் பேஸ்ரிகளை அவனில் வைத்து சூடாக்கி எடுக்கவும். எவ்வளவு நேரம் வைத்திருக்க வேண்டும், எவ்வளவு சூட்டில் வைக்க வேண்டும் போன்றவை பைலோ ஷீட்டின் உறையில் குறிப்பிடப்பட்டிருக்கும் அதற்கேற்ப செய்யவும்.


சுவையான எளிதில் செய்யக் கூடிய பேஸ்ரி தயார்.
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum