Top posting users this month
No user |
ஜெல்லி ஐஸ்க்ரீம்
Page 1 of 1
ஜெல்லி ஐஸ்க்ரீம்
ஜெல்லி பவுடர் - 100 கிராம்
ஐசிங் சுகர் - 300 கிராம்
பால் - 1 1/2 லிட்டர்
ப்ரெஸ்க்ரீம் - 300 - மில்லி
செர்ரி பழம் - 100 கிராம்
வெனிலா எசன்ஸ் - 3 மேசைக்கரண்டி
முதலில் பாலைக்கொதிக்கவைத்து நன்கு வற்றக்காய்ச்சி இறக்கி ஆறவைக்கவேண்டும்.
ஜெல்லி பவுடரை கொதிக்கும் நீரில் கட்டிகள் இல்லாமல் கரைத்துக்கொள்ளவும்.
ஆறியபின் ஆறிய பாலில் ஜெல்லி கலவையை வடிகட்டி சேர்க்கவும்.பின் ஐசிங்சுகர்,க்ரீம்,எசன்ஸ்,செர்ரி சேர்த்து நன்கு கலக்கி ஐஸ் கப்புகளில் ஊற்றி ப்ரிஜ்ஜில் வைத்து உறையவிடவும்.
ஐசிங் சுகர் - 300 கிராம்
பால் - 1 1/2 லிட்டர்
ப்ரெஸ்க்ரீம் - 300 - மில்லி
செர்ரி பழம் - 100 கிராம்
வெனிலா எசன்ஸ் - 3 மேசைக்கரண்டி
முதலில் பாலைக்கொதிக்கவைத்து நன்கு வற்றக்காய்ச்சி இறக்கி ஆறவைக்கவேண்டும்.
ஜெல்லி பவுடரை கொதிக்கும் நீரில் கட்டிகள் இல்லாமல் கரைத்துக்கொள்ளவும்.
ஆறியபின் ஆறிய பாலில் ஜெல்லி கலவையை வடிகட்டி சேர்க்கவும்.பின் ஐசிங்சுகர்,க்ரீம்,எசன்ஸ்,செர்ரி சேர்த்து நன்கு கலக்கி ஐஸ் கப்புகளில் ஊற்றி ப்ரிஜ்ஜில் வைத்து உறையவிடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum