Top posting users this month
No user |
Similar topics
புரூட் கடற்பாசி
Page 1 of 1
புரூட் கடற்பாசி
கடற்பாசி - ஒரு கைப்பிடி
மில்க் மெயிட் - ஒரு சிறிய டின்
ரூஅப்சா(அ) ரோஸ் மில்க் எசன்ஸ் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
சர்க்கரை - மூன்று மேசைக்கரண்டி
ஸ்ட்ராபெர்ரி - ஐந்து
ஆரஞ்சு பழம் - இரண்டு சுளை
மாதுளை - சிறிது
கடற்பாசியை கழுவி இரண்டு டம்ளர் தண்ணீரை கொதிக்க விட்டு அதில் கடற்பாசியை போட்டு நன்கு காய்ச்சவேண்டும்.
சர்க்கரையையும் ரோஸ் எசன்ஸையும் சேர்க்க வேண்டும்.
நன்கு கலவை க்ரிப்பாக வரும் போது வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் ஸ்ட்ராபெர்ரி மற்றும் ஆரஞ்சை பொடியாக கட் பண்ணி போட்டு இந்த காய்ச்சிய கலவையை ஊற்ற வேண்டும்.
மேலே மாதுளை சுளை மற்றும் சிறிது குங்குமப்பூவை தூவவும்.
பிறகு குளிரூட்டியில் குளிரவைத்து நோன்பு திறக்கும் சமயத்தில் எடுத்து சாப்பிடவும்.
மில்க் மெயிட் - ஒரு சிறிய டின்
ரூஅப்சா(அ) ரோஸ் மில்க் எசன்ஸ் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
சர்க்கரை - மூன்று மேசைக்கரண்டி
ஸ்ட்ராபெர்ரி - ஐந்து
ஆரஞ்சு பழம் - இரண்டு சுளை
மாதுளை - சிறிது
கடற்பாசியை கழுவி இரண்டு டம்ளர் தண்ணீரை கொதிக்க விட்டு அதில் கடற்பாசியை போட்டு நன்கு காய்ச்சவேண்டும்.
சர்க்கரையையும் ரோஸ் எசன்ஸையும் சேர்க்க வேண்டும்.
நன்கு கலவை க்ரிப்பாக வரும் போது வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் ஸ்ட்ராபெர்ரி மற்றும் ஆரஞ்சை பொடியாக கட் பண்ணி போட்டு இந்த காய்ச்சிய கலவையை ஊற்ற வேண்டும்.
மேலே மாதுளை சுளை மற்றும் சிறிது குங்குமப்பூவை தூவவும்.
பிறகு குளிரூட்டியில் குளிரவைத்து நோன்பு திறக்கும் சமயத்தில் எடுத்து சாப்பிடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum