Top posting users this month
No user |
Similar topics
சன்ஷைன் ஜுஸ்
Page 1 of 1
சன்ஷைன் ஜுஸ்
காரட் சாறு - அரை கப்
அன்னாசிப்பழ சாறு - அரை கப்
பச்சைவாழைப்பழம்(மசித்தது) - கால் கப்
மஞ்சள்வாழைப்பழம்(மசித்தது) - கால் கப்
ஆப்பிள் (ஆவியில் வேகவைத்து அரைத்தது) - ஒன்று
வெள்ளரிக்காய்சாறு - அரை கப்
தோடம்பழ(ஆரஞ்சுபழம்) சாறு - கால் கப்
தேசிக்காய்(எலுமிச்சம்பழம்)சாறு - அரை பாதி
வெள்ளைமிளகுத்தூள் - (1 -3) தேக்கரண்டி
தேன் - (2 - 4) தேக்கரண்டி
உப்பு - (1 -2) சிட்டிகை
சீனி(சர்க்கரை) - (100 - 200) கிராம்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
தண்ணீரில் உப்பு, சீனியை(சர்க்கரையை) நன்றாக கலக்கவும். அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து அதில் கலந்து வைத்திருக்கும் கலவையை(சீனி(சர்க்கரை)தண்ணீர்) ஊற்றி நன்றாக கொதிக்க விடவும்.
நன்றாக கொதித்ததும் அப்பாத்திரத்தை அடுப்பிலிருந்து இறக்கி அதில் உள்ளவற்றை ஆற விடவும்.
ஆறிய பின்பு அதில் காரட் சாறு, அன்னாசிப்பழ சாறு, மசித்த வாழைப்பழம் (பச்சை,மஞ்சள்) அரைத்த ஆப்பிள், வெள்ளரிக்காய்சாறு, தோடம்பழச்சாறு ஆகியவற்றை நன்றாக கலக்கவும் .
பின்பு அதனுடன் தேன், தேசிக்காய்(எலுமிச்சம்பழம்)சாறு ஊற்றி வெள்ளைமிளகுத்தூள் போட்டு கலக்கவும்.
கலந்தவுடன் சன்ஷைன் ஜுஸ் தயாராகிவிடும். இதனை கிளாஸில் ஊற்றி பரிமாறவும்.
அன்னாசிப்பழ சாறு - அரை கப்
பச்சைவாழைப்பழம்(மசித்தது) - கால் கப்
மஞ்சள்வாழைப்பழம்(மசித்தது) - கால் கப்
ஆப்பிள் (ஆவியில் வேகவைத்து அரைத்தது) - ஒன்று
வெள்ளரிக்காய்சாறு - அரை கப்
தோடம்பழ(ஆரஞ்சுபழம்) சாறு - கால் கப்
தேசிக்காய்(எலுமிச்சம்பழம்)சாறு - அரை பாதி
வெள்ளைமிளகுத்தூள் - (1 -3) தேக்கரண்டி
தேன் - (2 - 4) தேக்கரண்டி
உப்பு - (1 -2) சிட்டிகை
சீனி(சர்க்கரை) - (100 - 200) கிராம்
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
தண்ணீரில் உப்பு, சீனியை(சர்க்கரையை) நன்றாக கலக்கவும். அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து அதில் கலந்து வைத்திருக்கும் கலவையை(சீனி(சர்க்கரை)தண்ணீர்) ஊற்றி நன்றாக கொதிக்க விடவும்.
நன்றாக கொதித்ததும் அப்பாத்திரத்தை அடுப்பிலிருந்து இறக்கி அதில் உள்ளவற்றை ஆற விடவும்.
ஆறிய பின்பு அதில் காரட் சாறு, அன்னாசிப்பழ சாறு, மசித்த வாழைப்பழம் (பச்சை,மஞ்சள்) அரைத்த ஆப்பிள், வெள்ளரிக்காய்சாறு, தோடம்பழச்சாறு ஆகியவற்றை நன்றாக கலக்கவும் .
பின்பு அதனுடன் தேன், தேசிக்காய்(எலுமிச்சம்பழம்)சாறு ஊற்றி வெள்ளைமிளகுத்தூள் போட்டு கலக்கவும்.
கலந்தவுடன் சன்ஷைன் ஜுஸ் தயாராகிவிடும். இதனை கிளாஸில் ஊற்றி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum