Top posting users this month
No user |
Similar topics
பூண்டு சாதம்
Page 1 of 1
பூண்டு சாதம்
பாஸ்மதி அரிசி - ஒரு கப்
பூண்டு - 10 பற்கள் (பெரிய பல்லாக)
தேங்காய் விழுது - 2 தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - 2
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
மிளகு -10
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
முந்திரி - 10
ஏலக்காய் - ஒன்று
கிராம்பு - 2
பட்டை - ஒரு துண்டு
பெருஞ்சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா - சிறிது
வெங்காயத்தை நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும். பூண்டைத் தோலுரித்துக் கொள்ளவும். மற்ற தேவையான பொருட்களையும் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
குக்கரில் நெய் மற்றும் எண்ணெய் ஊற்றி, பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு, மிளகு, முந்திரி, பெருஞ்சீரகம், புதினா, பச்சை மிளகாய் போட்டு பொரியவிடவும். பிறகு வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் தேங்காய் விழுது மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். கொதித்த பிறகு அரிசியைச் சேர்த்து, உப்பு போட்டு வேகவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான பூண்டு சாதம் தயார். கொத்தமல்லித் தூவி பரிமாறவும்.
பூண்டு - 10 பற்கள் (பெரிய பல்லாக)
தேங்காய் விழுது - 2 தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - 2
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
மிளகு -10
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
முந்திரி - 10
ஏலக்காய் - ஒன்று
கிராம்பு - 2
பட்டை - ஒரு துண்டு
பெருஞ்சீரகம் - கால் தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா - சிறிது
வெங்காயத்தை நீளமாக நறுக்கி வைக்கவும். பூண்டைத் தோலுரித்துக் கொள்ளவும். மற்ற தேவையான பொருட்களையும் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
குக்கரில் நெய் மற்றும் எண்ணெய் ஊற்றி, பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு, மிளகு, முந்திரி, பெருஞ்சீரகம், புதினா, பச்சை மிளகாய் போட்டு பொரியவிடவும். பிறகு வெங்காயம், பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் தேங்காய் விழுது மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். கொதித்த பிறகு அரிசியைச் சேர்த்து, உப்பு போட்டு வேகவிட்டு இறக்கவும்.
சுவையான பூண்டு சாதம் தயார். கொத்தமல்லித் தூவி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum