Top posting users this month
No user |
வேப்பம்பூ ரசம்
Page 1 of 1
வேப்பம்பூ ரசம்
புளி விழுது - 2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
மஞ்சள் தூள் - அரைத் தேக்கரண்டி
வறுத்து அரைப்பதற்கு
கடலைப்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
துவரம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
உலர்ந்த மிளகாய் - 5,6
பெருங்காயம் - அரைத் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தாளிக்க :
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - அரைத் தேக்கரண்டி
உலர்ந்த வேப்பம்பூ - ஒரு மேசைக்கரண்டி
அரைப்பதற்கு கொடுக்கப்பட்டுள்ளவற்றை வறுத்து பொடியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
இரண்டு கப் தண்ணீரில் புளி விழுது, உப்பு, மஞ்சள் தூள், அரைத்த பொடி அனைத்தையும் கலந்து கொள்ளவும்.
இதனை ஒரு குக்கரில் வைத்து ஒரு விசில் வரும் வரை வேகவிடவும்.
பிறகு திறந்து, நெய்யில் கடுகு, வேப்பம்பூ தாளித்துக் கொட்டி பரிமாறவும்.
உப்பு - தேவையான அளவு
மஞ்சள் தூள் - அரைத் தேக்கரண்டி
வறுத்து அரைப்பதற்கு
கடலைப்பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
துவரம் பருப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
உலர்ந்த மிளகாய் - 5,6
பெருங்காயம் - அரைத் தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிது
தாளிக்க :
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - அரைத் தேக்கரண்டி
உலர்ந்த வேப்பம்பூ - ஒரு மேசைக்கரண்டி
அரைப்பதற்கு கொடுக்கப்பட்டுள்ளவற்றை வறுத்து பொடியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
இரண்டு கப் தண்ணீரில் புளி விழுது, உப்பு, மஞ்சள் தூள், அரைத்த பொடி அனைத்தையும் கலந்து கொள்ளவும்.
இதனை ஒரு குக்கரில் வைத்து ஒரு விசில் வரும் வரை வேகவிடவும்.
பிறகு திறந்து, நெய்யில் கடுகு, வேப்பம்பூ தாளித்துக் கொட்டி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum