Top posting users this month
No user |
கொள்ளு கஞ்சி
Page 1 of 1
கொள்ளு கஞ்சி
1. கொள்ளு - 1/2 கப்
2. அரிசி - 1/2 கப்
3. உப்பு - சுவைக்கு
கொள்ளை நன்றாக வறுத்து வைக்கவும்.
இத்துடன் அரிசி கலந்து 4 கப் நீர் விட்டு குக்கரில் 4 - 5 விசில் வைத்து எடுக்கவும்.
தேவையான அளவு உப்பும், சூடான நீரும் சேர்த்து குடிக்கும் பதத்தில் கொடுக்கலாம்.
2. அரிசி - 1/2 கப்
3. உப்பு - சுவைக்கு
கொள்ளை நன்றாக வறுத்து வைக்கவும்.
இத்துடன் அரிசி கலந்து 4 கப் நீர் விட்டு குக்கரில் 4 - 5 விசில் வைத்து எடுக்கவும்.
தேவையான அளவு உப்பும், சூடான நீரும் சேர்த்து குடிக்கும் பதத்தில் கொடுக்கலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum