Top posting users this month
No user |
Similar topics
மட்டன் கபாப் (BBQ ) - Indian Type
Page 1 of 1
மட்டன் கபாப் (BBQ ) - Indian Type
மட்டன் கீமா (அ) பீஃப் கீமா - ஒரு கிலோ
ஆலிவ் ஆயில் - கால் கப்
பச்சை மிளகாய் - எட்டு
கொத்தமல்லி தழை - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
பேக்கிங் பவுடர் - கால் தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
லெமென் ஜூஸ் - மூன்று தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - மூன்று
பூண்டு பவுடர் - ஒரு மேசைக்கரண்டி (அ)
ஆறு பல் பூண்டு (அரைத்து கொள்ளவும்)
தனியா தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கீமாவை சுத்தம் செய்து ஒரு துணியில் கட்டி தண்ணீரை நல்ல வடிகட்டவும்.
கொத்தமல்லி, பச்சை மிளகாய், வெங்காயத்தை நன்றாக அரைத்து அதில் மேலே குறிப்பிட்டுள்ள அனைத்து மசாலாக்களையும் வடித்த கீமாவில் சேர்த்து மூன்று மணி நேரம் ஊற வைக்கவேண்டும்.
பிறகு பார்க் எடுத்து சென்று பார்பிகியு செய்யும் அடுப்பில் தீ மூட்டி கபாப் சுடும் கம்பியில் சொருகி சுட்டெடுக்க வேண்டும்
ஆலிவ் ஆயில் - கால் கப்
பச்சை மிளகாய் - எட்டு
கொத்தமல்லி தழை - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
பேக்கிங் பவுடர் - கால் தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
லெமென் ஜூஸ் - மூன்று தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - மூன்று
பூண்டு பவுடர் - ஒரு மேசைக்கரண்டி (அ)
ஆறு பல் பூண்டு (அரைத்து கொள்ளவும்)
தனியா தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கீமாவை சுத்தம் செய்து ஒரு துணியில் கட்டி தண்ணீரை நல்ல வடிகட்டவும்.
கொத்தமல்லி, பச்சை மிளகாய், வெங்காயத்தை நன்றாக அரைத்து அதில் மேலே குறிப்பிட்டுள்ள அனைத்து மசாலாக்களையும் வடித்த கீமாவில் சேர்த்து மூன்று மணி நேரம் ஊற வைக்கவேண்டும்.
பிறகு பார்க் எடுத்து சென்று பார்பிகியு செய்யும் அடுப்பில் தீ மூட்டி கபாப் சுடும் கம்பியில் சொருகி சுட்டெடுக்க வேண்டும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum