Top posting users this month
No user |
Similar topics
டூனா மீன் வடை
Page 1 of 1
டூனா மீன் வடை
டூனா மீன் டின் - 300 கிராம்
வெங்காயம் - ஒன்று (பெரியது)
பச்சை மிளகாய் - 6
சோம்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கடலைப்பருப்பு - ஒரு கப்
கார்ன் ஃப்ளார் - ஒரு தேக்கரண்டி (தேவைப்பட்டால்)
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
உப்பு - தேவையான அளவு
டூனா மீனை உதிர்த்துக் கொள்ளவும். கடலைப்பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊறவிடவும்.
ஊறவைத்த கடலைப்பருப்புடன் பச்சை மிளகாய், சோம்பு மற்றும் உப்புச் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு கொரகொரப்பாக அரைத்து வைக்கவும்.
உதிர்த்து வைத்துள்ள டூனா மீனுடன் பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், கறிவேப்பிலை மற்றும் அரைத்து வைத்துள்ள கடலைப்பருப்புச் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும். (தேவைப்பட்டால் அத்துடன் கார்ன் ஃப்ளாரைச் சேர்த்து கொள்ளவும்).
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பிசைந்து வைத்துள்ள மீன் கலவையை வடைகளாகத் தட்டி போட்டு வெந்ததும் எண்ணெயை வடியவிட்டு எடுக்கவும்.
சுவையான டூனா மீன் வடை தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum