Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஈஸி பட்டர் கேக்
Page 1 of 1
ஈஸி பட்டர் கேக்
அரித்தகோதுமைமா(மைதாமா) - 500 கிராம்
பட்டர்(உருக்கிய) - 500 கிராம்
பேக்கிங் பவுடர் - 4 தேக்கரண்டி
சீனி - 450 கிராம்
முட்டை - 8 முட்டை
பிளம்ஸ் - சிறிதளவு
முந்திரி கொட்டை(cashsew) - சிறிதளவு
வெனிலா - 4 தேக்கரண்டி
கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்)சீனி, முட்டை ஆகியவற்றை போட்டு சீனி கரையும் வரை நன்றாக அடிக்கவேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாய் அகன்ற பாத்திரத்தில் உருக்கியபட்டர் அடித்த சீனி முட்டை கலவை ஆகியவற்றை போட்டு நன்றாக கேக் அடிக்கும் பீட்டரினால்(15 -20)நிமிடங்கள் அடிக்கவும்.
அந்த கலவையுடன் அரித்தகோதுமைமா(மைதாமா), பேக்கிங் பவுடர் ஆகியவற்றை போட்டு கேக் பீட்டரினால் அடித்து கலக்கவும்.
அதனுடன் வெனிலா, பிளம்ஸ், முந்திரிகொட்டை(cashsew) ஆகியவற்றை போட்டு கலக்கவும்.
பின்பு அளவான கேக்தட்டில் பட்டர் தடவி அதில் கேக் கலவையை தட்டின் அரை வாசி உயரத்திற்கு ஊற்றி நன்றாக பரப்பி 250 டிகிரியில் 20 நிமிடங்கள் அதன் பின்பு 200 டிகிரியில் 20அல்லது 25 நிமிடங்கள்(உங்கள் ஓவனின் வெப்ப தட்பத்தை பொறுத்து உள்ளது) பேக் செய்யவும்.
பேக் செய்த பின்பு சுவையான இலகுவான சத்துகள் நிறைந்த கேக் தயாராகி விடும்.
தயாராகிய கேக்கை விரும்பியவடிவில் வெட்டி அதனை ஒரு தட்டில் அடுக்கி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum