Top posting users this month
No user |
மலாய் குல்பி
Page 1 of 1
மலாய் குல்பி
பால் - ஒரு லிட்டர்
கார்ன் ஃப்ளார் - 50 கிராம்
சர்க்கரை - ஒரு கப்
க்ரீம் - ஒரு கப்
ரோஸ் எசன்ஸ் - 6 துளி
ஏலக்காய் பொடி - சிறிதளவு
முந்திரி, பாதாம், பிஸ்தா - 2 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி, பாதாம், பிஸ்தா மூன்றையும் பொடியாக துருவிக் கொள்ளவும்.
சர்க்கரையை பொடி செய்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
க்ரீமை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சிக் கொள்ளவும். அதில் பாதியளவு பாலை எடுத்து கார்ன் ஃப்ளார் சேர்த்து கெட்டியாக கலந்து வைக்கவும். மற்றொரு பாதியில் சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
மிக்ஸியில் இந்த இரண்டு பால் கலவையையும் ஊற்றி அடிக்கவும். அதை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொண்டு அதனுடன் க்ரீம், எசன்ஸ், ஏலக்காய் தூள், பருப்பு வகைகள் ஆகியவற்றை கலந்துக் கொள்ளவும்.
இந்த பால் கலவையை குல்பி மோல்டில் நிரப்பி ஃப்ரீசரில் வைக்கவும்.
கெட்டியானதும் எடுத்து ஜில்லென்று பரிமாறவும்.
கார்ன் ஃப்ளார் - 50 கிராம்
சர்க்கரை - ஒரு கப்
க்ரீம் - ஒரு கப்
ரோஸ் எசன்ஸ் - 6 துளி
ஏலக்காய் பொடி - சிறிதளவு
முந்திரி, பாதாம், பிஸ்தா - 2 மேசைக்கரண்டி
முந்திரி, பாதாம், பிஸ்தா மூன்றையும் பொடியாக துருவிக் கொள்ளவும்.
சர்க்கரையை பொடி செய்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
க்ரீமை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சிக் கொள்ளவும். அதில் பாதியளவு பாலை எடுத்து கார்ன் ஃப்ளார் சேர்த்து கெட்டியாக கலந்து வைக்கவும். மற்றொரு பாதியில் சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
மிக்ஸியில் இந்த இரண்டு பால் கலவையையும் ஊற்றி அடிக்கவும். அதை ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்துக் கொண்டு அதனுடன் க்ரீம், எசன்ஸ், ஏலக்காய் தூள், பருப்பு வகைகள் ஆகியவற்றை கலந்துக் கொள்ளவும்.
இந்த பால் கலவையை குல்பி மோல்டில் நிரப்பி ஃப்ரீசரில் வைக்கவும்.
கெட்டியானதும் எடுத்து ஜில்லென்று பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum