Top posting users this month
No user |
பூண்டு ரசம் - சுலப முறை
Page 1 of 1
பூண்டு ரசம் - சுலப முறை
புளி - ஒரு சிறு எலுமிச்சை அளவு
மிளகாய்வற்றல் - 4
மிளகு - 4
பூண்டு - ஒரு சிறு துண்டு
பெருங்காயம் - ஒரு சிறு துண்டு
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
புளியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து ஒரு பாத்திரத்தில் புளிக்கரச்சலை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அதில் உப்பு, பெருங்காயம் போட்டுக் கொதிக்கவிடவும்.
மிளகாய், பூண்டு, மிளகு இவற்றை அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு அரைத்து வைத்த விழுதை அதில் கரைத்து சிறிது நேரம் கொதிக்கவிடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு தாளித்து அதில் போட்டு இறக்கவும்.
மிளகாய்வற்றல் - 4
மிளகு - 4
பூண்டு - ஒரு சிறு துண்டு
பெருங்காயம் - ஒரு சிறு துண்டு
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
புளியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து ஒரு பாத்திரத்தில் புளிக்கரச்சலை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அதில் உப்பு, பெருங்காயம் போட்டுக் கொதிக்கவிடவும்.
மிளகாய், பூண்டு, மிளகு இவற்றை அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு அரைத்து வைத்த விழுதை அதில் கரைத்து சிறிது நேரம் கொதிக்கவிடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு தாளித்து அதில் போட்டு இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum