Top posting users this month
No user |
கத்தரிக்காய் சிக்கன் கிரேவி
Page 1 of 1
கத்தரிக்காய் சிக்கன் கிரேவி
கத்தரிக்காய் (சிறியது) - 5
கோழித் துண்டுகள் - அரை கிலோ
வெங்காயம் - 2
தக்காளி - ஒன்று
இஞ்சி, பூண்டு விழுது - ஒன்றரை மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
சிக்கன் மசாலா தூள் - 2 தேக்கரண்டி
தனியாத் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
தயிர் - 4 மேசைக்கரண்டி
தேங்காய்ப் பால் - ஒன்றரை கப்
அரைக்க:
தக்காளி - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - 4
புதினா, கொத்தமல்லித் தழை - ஒரு கைப்பிடி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
கத்தரிக்காய், வெங்காயம் மற்றும் தக்காளியை நறுக்கிக் கொள்ளவும். அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை அரைத்து வைக்கவும்.
சிக்கனை சுத்தம் செய்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் பொன்னிறமானதும் இஞ்சி, பூண்டு விழுது மற்றும் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
பிறகு தூள் வகைகளைச் சேர்த்து வதக்கவும்.
அதனுடன் அரைத்து வைத்துள்ள தக்காளி விழுதைச் சேர்த்து வதக்கவும்.
பிறகு சிக்கனை சேர்த்து தயிர், தேங்காய்ப் பால் மற்றும் உப்பு சேர்த்து 8 நிமிடங்கள் வேகவிடவும்.
வெந்ததும் கத்தரிக்காயைச் சேர்த்து கிரேவி பதம் வரும் வரை சுருள வேகவிட்டு இறக்கவும். விரும்பினால் கடைசியாக சிறிது எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கலாம்.
சுவையான கத்தரிக்காய் சிக்கன் கிரேவி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum