Top posting users this month
No user |
Similar topics
நாசி கோரேங்
Page 1 of 1
நாசி கோரேங்
உதிரியாக வடித்த சாதம் - 1 கப் (பச்சரிசி சாதம்)
பூண்டு - 4 பல்
பச்சைமிளகாய் - 1 (or) பழுத்தமிளகாய் - 1
முட்டை - 1
வெங்காயத்தாள் - 1
கேரட், முட்டைகோஸ், பீன்ஸ் - 1/4கப் (பொடியாக அரிந்தது)
உப்பு - 1/4 தேக்கரண்டி
சோயாசாஸ் - 1 தேக்கரண்டி
சர்க்கரை - 1/4 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
பூண்டு பச்சை மிளகாய் அல்லது பழுத்தமிளகாய் சேர்த்து லேசாக இடித்து வைக்கவும்.
வாணலியில் கொஞ்சம் எண்ணெய் விட்டு முட்டையை ஊற்றி கிளறி எடுத்து தனியே வைக்கவும்.
அதே வாணலியில் மீதமுள்ள எண்ணெய் விட்டு சூடானதூம் இடித்த கலவையை போட்டு 1நிமிடம் வதக்கவும்
பொடியாக அரிந்த காய்கள், உப்பு, சர்க்கரை சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கவும்.
கிளறிய முட்டை,உதிரியாக வடித்து ஆறிய சாதம் சேர்க்கவும்.
சோயாசாஸ் சேர்த்து 3 நிமிடம் கிளறி வெங்காயத்தாள் சேர்த்து இறக்கவும்.
பூண்டு - 4 பல்
பச்சைமிளகாய் - 1 (or) பழுத்தமிளகாய் - 1
முட்டை - 1
வெங்காயத்தாள் - 1
கேரட், முட்டைகோஸ், பீன்ஸ் - 1/4கப் (பொடியாக அரிந்தது)
உப்பு - 1/4 தேக்கரண்டி
சோயாசாஸ் - 1 தேக்கரண்டி
சர்க்கரை - 1/4 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
பூண்டு பச்சை மிளகாய் அல்லது பழுத்தமிளகாய் சேர்த்து லேசாக இடித்து வைக்கவும்.
வாணலியில் கொஞ்சம் எண்ணெய் விட்டு முட்டையை ஊற்றி கிளறி எடுத்து தனியே வைக்கவும்.
அதே வாணலியில் மீதமுள்ள எண்ணெய் விட்டு சூடானதூம் இடித்த கலவையை போட்டு 1நிமிடம் வதக்கவும்
பொடியாக அரிந்த காய்கள், உப்பு, சர்க்கரை சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கவும்.
கிளறிய முட்டை,உதிரியாக வடித்து ஆறிய சாதம் சேர்க்கவும்.
சோயாசாஸ் சேர்த்து 3 நிமிடம் கிளறி வெங்காயத்தாள் சேர்த்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum