Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


சம்பா கோதுமை ரவை கூட்டாஞ்சோறு

Go down

சம்பா கோதுமை ரவை கூட்டாஞ்சோறு Empty சம்பா கோதுமை ரவை கூட்டாஞ்சோறு

Post by oviya Mon May 25, 2015 6:03 am

சம்பா கோதுமை ரவை- 1கப்
துவரம் பருப்பு- 1/2கப்
சின்ன வெங்காயம்- 10
பச்சைமிளகாய்- 2
கேரட்- 1சிறியது
வெள்ளரிக்காய்- 10செமீ துண்டு
புடலங்காய்- 10செமீ துண்டு
முருங்கைகாய்- 1 சிறியது
கொத்தவரங்காய்- 5
வாழைக்காய்- பாதி
கத்திரிக்காய்- 2 சிறியது
தக்காளி- 1
முருங்கைக் கீரை- 2கைப்பிடி அளவு
புளி- நெல்லிக்காய் அளவு
கறிவேப்பிலை- 2இனுக்கு
சாம்பார் பொடி- 1 மேசைக்கரண்டி
மல்லிக்கீரை- சிறிதளவு
எண்ணெய்- 1மேசைக்கரண்டி
உப்பு- தேவையான அளவு
அரைக்க:
தேங்காய் துருவல்- 1/4கப்
சீரகம்- 1தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள்- 1/4 தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம்- 2
பூண்டு- 2பல்
கறிவேப்பிலை- 1இனுக்கு
தாளிக்க:
எண்ணெய்- 1மேசைக்கரண்டி
கடுகு- 1 தேக்கரண்டி
சீரகம்- 3/4தேக்கரண்டி
வெந்தயம்- 1/2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை- 2இனுக்கு
பெருங்காய தூள்- 1/4 தேக்கரண்டி


கோதுமை ரவையை வெறும் வாணலியில் லேசாக வறுக்கவும்.
துவரம் பருப்புடன் கலந்து கழுவி 10நிமிடம் ஊறவிடவும்
காய்கறிகளை ஒன்றரை இன்ச் நீளமுள்ள விரலளவு துண்டுகளாக்கவும்.
குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி சின்ன வெங்காயம் கறிவேப்பிலை பச்சைமிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
ஓரளவு வதங்கியதும் தக்காளி மற்றும் வெட்டிய காய்கறிகள் சேர்த்து மேலும் 3நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
ஊறவைத்த கோதுமை ரவை, பருப்பு சேர்த்து இரண்டரை கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
புளியை அரை கப் தண்ணீரில் கரைத்து சேர்க்கவும்.
சாம்பார் பொடி, உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
உப்பு புளி காரம் சரி பார்த்து கொதிக்க விடவும்.
ஒரு வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு முருங்கைக் கீரையை வதக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்தவற்றை கொரகொரப்பாகவும் இல்லாமல் மையாகவும் இல்லாமல் அரைக்கவும்.
நன்றாக கொதித்ததும் வதக்கிய முருங்கைக் கீரை மற்றும் அரைத்த தேங்காய் கலவை சேர்த்து கிளறி குக்கரை மூடவும்.
மிதமான தீயில் 3 முதல் 4விசில் வந்ததும் இறக்கவும்.
ப்ரஷர் அடங்கியதும் திறந்தால் சாதம் சற்று தளர்வாக இருக்கும்.
இதனிடன் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து சேர்த்து மல்லிக்கீரை கலந்து கிளறி பரிமாறவும்..
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum