Top posting users this month
No user |
தேசிகாய் ஊறுகாய்
Page 1 of 1
தேசிகாய் ஊறுகாய்
தேசிகாய் - ஒன்று
காய்ந்த மிளகாய் - 50 கிராம்
வெந்தயம் - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் - 100 கிராம்
தேசிகாயை தண்ணீரில் சுத்தம் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி உப்பு போட்டு கிளறி சிறிது நேரம் ஊற விடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, மஞ்சள்தூள், மிளகாய் தூள், வெந்தயபொடி, பெருங்காய தூள், சேர்த்து அதனுடன் தேசிக்காயை போட்டு கிளறவும்.
இதனுடன் எண்ணெயை ஊற்றி வேகவிட்டு முழுவதும் வேந்தவுடன் இறக்கவும்.
ஊறுகாய் நன்றாக ஆறிய உடன் பாட்டிலில் எடுத்து வைத்து கொள்ளவும். இது தயிர் சாதம், சாம்பார் சாதம் ஆகிய சாதத்திற்கு தொட்டு சாப்பிடலாம்.
காய்ந்த மிளகாய் - 50 கிராம்
வெந்தயம் - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
நல்லெண்ணெய் - 100 கிராம்
தேசிகாயை தண்ணீரில் சுத்தம் செய்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி உப்பு போட்டு கிளறி சிறிது நேரம் ஊற விடவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, மஞ்சள்தூள், மிளகாய் தூள், வெந்தயபொடி, பெருங்காய தூள், சேர்த்து அதனுடன் தேசிக்காயை போட்டு கிளறவும்.
இதனுடன் எண்ணெயை ஊற்றி வேகவிட்டு முழுவதும் வேந்தவுடன் இறக்கவும்.
ஊறுகாய் நன்றாக ஆறிய உடன் பாட்டிலில் எடுத்து வைத்து கொள்ளவும். இது தயிர் சாதம், சாம்பார் சாதம் ஆகிய சாதத்திற்கு தொட்டு சாப்பிடலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum