Top posting users this month
No user |
Similar topics
சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட்
Page 1 of 1
சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட்
சேப்பங்கிழங்கு - 250 கிராம்
கடலைமாவு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்ப்பொடி - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன்
தயிர் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
எண்ணெய் - 4 டேபிள்ஸ்பூன்
கிழங்கை சுத்தம் செய்து வேக வைக்கவும்.
தோலுரித்து வட்ட வட்டமாக நறுக்கி எண்ணெய் தவிர அனைத்து பொருட்களையும் கலந்து 1 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மசாலா தடவிய கிழங்கை சிறுதீயில் மொறுமொறுப்பாக வறுத்து எடுக்கவும்.
கடலைமாவு - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசிமாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகாய்ப்பொடி - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன்
தயிர் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
எண்ணெய் - 4 டேபிள்ஸ்பூன்
கிழங்கை சுத்தம் செய்து வேக வைக்கவும்.
தோலுரித்து வட்ட வட்டமாக நறுக்கி எண்ணெய் தவிர அனைத்து பொருட்களையும் கலந்து 1 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மசாலா தடவிய கிழங்கை சிறுதீயில் மொறுமொறுப்பாக வறுத்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum