Top posting users this month
No user |
நெத்திலி மீன் வறுவல்
Page 1 of 1
நெத்திலி மீன் வறுவல்
நெத்திலி மீன் - 1/4 கிலோ
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
கேசரிக்கலர் - 1 பின்ச்
எலுமிச்சை - 1
கார்ன்மாவு - 2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு
உப்பு - சுவைக்கு
கறிவேப்பிலை - 1/4 கப்
மீனை தலையை நீக்கி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
எண்ணெய் கறிவேப்பிலை, கார்ன்மாவு தவிர அனைத்துப்பொருட்களையும் சேர்த்து பிசறிக்கொள்ளவும்.
1 மணி நேரம் ஊற விடவும்.
கார்ன் மாவில் பிசறி, சூடான எண்ணெயில் மொறுமொறுப்பாக பொரித்து எடுக்கவும்.
அதே எண்ணெயில் கறிவேப்பிலையும் பொரித்து அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள்த்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
கேசரிக்கலர் - 1 பின்ச்
எலுமிச்சை - 1
கார்ன்மாவு - 2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு
உப்பு - சுவைக்கு
கறிவேப்பிலை - 1/4 கப்
மீனை தலையை நீக்கி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
எண்ணெய் கறிவேப்பிலை, கார்ன்மாவு தவிர அனைத்துப்பொருட்களையும் சேர்த்து பிசறிக்கொள்ளவும்.
1 மணி நேரம் ஊற விடவும்.
கார்ன் மாவில் பிசறி, சூடான எண்ணெயில் மொறுமொறுப்பாக பொரித்து எடுக்கவும்.
அதே எண்ணெயில் கறிவேப்பிலையும் பொரித்து அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum