Top posting users this month
No user |
Similar topics
இலங்கை முட்டைகோவா வறை
Page 1 of 1
இலங்கை முட்டைகோவா வறை
முட்டை கோஸ் - 500g
வெங்காயம் - 50g
ப.மிளகாய் - 3
தேங்காய் பூ - 2 மேசை கரண்டி
எண்ணை - 2 மேசை கரண்டி
சோம்பு - 1 தே.கரண்டி
உள்ளி - 3 பல்லு
மிளகு - 1/2 தே.கரண்டி
மஞ்சள் - 1/2 தே.கரண்டி
உப்பு - தேவைகேற்ப
முதலில் மு.கோவாவை கழுவி மெல்லிதாக அரிந்து எடுத்து உப்பு, மஞ்சள் போட்டு கலந்துவைக்கவும்.
வெங்காயம்,பச்சமிளகாயையும் சின்ன சின்னதாக நறுக்கி எடுத்து கொள்ளவும்
பின்பு வாணலியில் எண்ணை விட்டு கொதித்தவுடன் சோம்பு வெங்காயம்,உள்ளி கறிவேப்பிலை போட்டு 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
பின் மு.கோவையும் போட்டு அது சுருளும் வரை 5 or 6 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
ப.மிளகாய், மிளகு போட்டு கிளறி மெல்லிய வெப்பத்தில் 1நிமிடம் மூடி வைத்து இறக்கும் போது தேங்காய்பூ கலந்து இறக்கவும்.
வெங்காயம் - 50g
ப.மிளகாய் - 3
தேங்காய் பூ - 2 மேசை கரண்டி
எண்ணை - 2 மேசை கரண்டி
சோம்பு - 1 தே.கரண்டி
உள்ளி - 3 பல்லு
மிளகு - 1/2 தே.கரண்டி
மஞ்சள் - 1/2 தே.கரண்டி
உப்பு - தேவைகேற்ப
முதலில் மு.கோவாவை கழுவி மெல்லிதாக அரிந்து எடுத்து உப்பு, மஞ்சள் போட்டு கலந்துவைக்கவும்.
வெங்காயம்,பச்சமிளகாயையும் சின்ன சின்னதாக நறுக்கி எடுத்து கொள்ளவும்
பின்பு வாணலியில் எண்ணை விட்டு கொதித்தவுடன் சோம்பு வெங்காயம்,உள்ளி கறிவேப்பிலை போட்டு 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்
பின் மு.கோவையும் போட்டு அது சுருளும் வரை 5 or 6 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
ப.மிளகாய், மிளகு போட்டு கிளறி மெல்லிய வெப்பத்தில் 1நிமிடம் மூடி வைத்து இறக்கும் போது தேங்காய்பூ கலந்து இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum