Top posting users this month
No user |
சீனி அவரைக்காய் பொரியல்
Page 1 of 1
சீனி அவரைக்காய் பொரியல்
சீனி அவரைக்காய் - கால் கிலோ
புளி - சிறிய பாக்களவு
வெங்காயம் - அரை கப் (நீளவாக்கில் நறுக்கியது)
மிளகாய்த் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
தாளிக்க :
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
வெங்காயத்தை நீளவாக்கில் நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். சீனி அவரைக்காயை இரண்டிரண்டாக நறுக்கி வைக்கவும். புளியை கால் கப் தண்ணீரில் ஊற வைத்து கரைத்து வைக்கவும்.
குக்கரில் சீனி அவரைக்காயை போட்டு லேசாக வதக்கி தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி 2 விசில் வரும் வரை வேக வைத்து இறக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் வெந்த சீனி அவரைக்காய், மிளகாய்த் தூள், உப்பு சேர்த்து பிரட்டவும்.
இவற்றுடன் புளிக் கரைசலை ஊற்றி காய் நன்றாக வதங்கியதும் இறக்கவும்.
சுவையான சீனி அவரைக்காய் பொரியல் தயார்.
புளி - சிறிய பாக்களவு
வெங்காயம் - அரை கப் (நீளவாக்கில் நறுக்கியது)
மிளகாய்த் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
தாளிக்க :
எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
உளுத்தம் பருப்பு - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
வெங்காயத்தை நீளவாக்கில் நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். சீனி அவரைக்காயை இரண்டிரண்டாக நறுக்கி வைக்கவும். புளியை கால் கப் தண்ணீரில் ஊற வைத்து கரைத்து வைக்கவும்.
குக்கரில் சீனி அவரைக்காயை போட்டு லேசாக வதக்கி தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி 2 விசில் வரும் வரை வேக வைத்து இறக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
வெங்காயம் வதங்கியதும் வெந்த சீனி அவரைக்காய், மிளகாய்த் தூள், உப்பு சேர்த்து பிரட்டவும்.
இவற்றுடன் புளிக் கரைசலை ஊற்றி காய் நன்றாக வதங்கியதும் இறக்கவும்.
சுவையான சீனி அவரைக்காய் பொரியல் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum