Top posting users this month
No user |
புடலங்காய் கோளா உருண்டை
Page 1 of 1
புடலங்காய் கோளா உருண்டை
1)பிஞ்சு புடலங்காய் - 250 GMS
2)சின்ன வெங்காயம் - 7
3)பச்சை மிளகாய் - 3
4)மல்லித் தழை - ஒரு கைப்பிடி
5)சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
6)பொட்டுக்கடலை - 1 கப்
7)உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
புடலங்காயை கழுவி பொடி பொடியாக நறுக்கி, உப்பு சேர்த்து பிசிறி வைக்கவும்.
சின்ன வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், மல்லித் தழை, சோம்பு - அனைத்தையும் கலந்து நற நறவென்று அரைத்துக் கொள்ளவும்.
பொட்டுக்கடலையை பொடி செய்து கொள்ளவும்.
10 நிமிடத்தில் புடலங்காயில் தண்ணீர் விட்டு விடும். அதன் நீரை ஒட்டப் பிழிந்து எடுக்கவும்.
இத்துடன், அரைத்த கலவை, பொட்டுக்கடலை பொடி, துளி உப்பு சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
எண்ணெயை காய வைத்து, பிசைந்த கலவையை சின்ன சின்ன உருண்டைகளாகப் பொட்டு, சிவக்க பொரித்து எடுக்கவும்.
2)சின்ன வெங்காயம் - 7
3)பச்சை மிளகாய் - 3
4)மல்லித் தழை - ஒரு கைப்பிடி
5)சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
6)பொட்டுக்கடலை - 1 கப்
7)உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
புடலங்காயை கழுவி பொடி பொடியாக நறுக்கி, உப்பு சேர்த்து பிசிறி வைக்கவும்.
சின்ன வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், மல்லித் தழை, சோம்பு - அனைத்தையும் கலந்து நற நறவென்று அரைத்துக் கொள்ளவும்.
பொட்டுக்கடலையை பொடி செய்து கொள்ளவும்.
10 நிமிடத்தில் புடலங்காயில் தண்ணீர் விட்டு விடும். அதன் நீரை ஒட்டப் பிழிந்து எடுக்கவும்.
இத்துடன், அரைத்த கலவை, பொட்டுக்கடலை பொடி, துளி உப்பு சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
எண்ணெயை காய வைத்து, பிசைந்த கலவையை சின்ன சின்ன உருண்டைகளாகப் பொட்டு, சிவக்க பொரித்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum