Top posting users this month
No user |
Similar topics
சில்லி ப்ரோக்கோலி
Page 1 of 1
சில்லி ப்ரோக்கோலி
ப்ரோக்கோலி - ஒன்று (சிறியது)
மைதா - 4 மேசைக்கரண்டி
அரிசி மாவு - 2 மேசைக்கரண்டி
கார்ன் ஃப்ளார் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
இஞ்சி, பூண்டு கலவை - 2 தேக்கரண்டி
சோயா சாஸ் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
ப்ரோக்கோலியை நடுத்தரமான அளவு துண்டுகளாக நறுக்கி, உப்பு கலந்த வெந்நீரில் போட்டு அலசி தண்ணீரை வடித்துவிட்டு எடுத்து வைக்கவும்.
அனைத்து மாவு வகைகளையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து மிளகாய் தூள், இஞ்சி, பூண்டு கலவை, உப்பு மற்றும் சோயா சாஸ் சேர்க்கவும்.
அத்துடன் தேவைக்கேற்ப தண்ணீர் விட்டு பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் அலசி வைத்துள்ள ப்ரோக்கோலியை ஒவ்வொன்றாக மாவில் தோய்த்தெடுத்து எண்ணெயில் போட்டு பொரிக்கவும். சிவந்து, மொறுமொறுப்பானதும் எடுக்கவும். க்ரிஸ்ப்பியான சில்லி ப்ரோக்கோலி ரெடி.
மைதா - 4 மேசைக்கரண்டி
அரிசி மாவு - 2 மேசைக்கரண்டி
கார்ன் ஃப்ளார் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
இஞ்சி, பூண்டு கலவை - 2 தேக்கரண்டி
சோயா சாஸ் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
ப்ரோக்கோலியை நடுத்தரமான அளவு துண்டுகளாக நறுக்கி, உப்பு கலந்த வெந்நீரில் போட்டு அலசி தண்ணீரை வடித்துவிட்டு எடுத்து வைக்கவும்.
அனைத்து மாவு வகைகளையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து மிளகாய் தூள், இஞ்சி, பூண்டு கலவை, உப்பு மற்றும் சோயா சாஸ் சேர்க்கவும்.
அத்துடன் தேவைக்கேற்ப தண்ணீர் விட்டு பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் அலசி வைத்துள்ள ப்ரோக்கோலியை ஒவ்வொன்றாக மாவில் தோய்த்தெடுத்து எண்ணெயில் போட்டு பொரிக்கவும். சிவந்து, மொறுமொறுப்பானதும் எடுக்கவும். க்ரிஸ்ப்பியான சில்லி ப்ரோக்கோலி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum