Top posting users this month
No user |
முளைக்கீரை கடைசல்
Page 1 of 1
முளைக்கீரை கடைசல்
முளைக்கீரை - ஒரு கட்டு
சின்ன வெங்காயம் - 7
பூண்டு - 8 பல்
மிளகாய் வற்றல் - ஒன்று
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
கல் உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - அரை மேசைக்கரண்டி
தேவையானப் பொருட்களை தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பூண்டை போட்டு, மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வேக வைக்கவும்.
பூண்டு வெந்ததும் சுத்தம் செய்து, பொடியாக நறுக்கிய முளைக்கீரையை சேர்த்து கால் கப் தண்ணீர் தெளித்து மூடி வைத்து 10 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும்.
கீரை வெந்தவுடன் அடுப்பிலிருந்து இறக்கிவிட்டு, கீரையையும், பூண்டையும் சேர்த்து கரண்டியால் மசிக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, மிளகாய் வற்றல், வட்டமாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
பின்பு மசித்த முளைக்கீரையுடன் உப்பு மற்றும் தாளித்த பொருள்களை சேர்க்கவும். பின்பு கீரையுடன் தாளித்த பொருள்கள் ஒன்றாக சேரும்படி மசிக்கவும்.
சுவையான முளைக்கீரை பூண்டுக் கடைசல் தயார்.
சின்ன வெங்காயம் - 7
பூண்டு - 8 பல்
மிளகாய் வற்றல் - ஒன்று
கடுகு - அரை தேக்கரண்டி
கல் உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - அரை மேசைக்கரண்டி
தேவையானப் பொருட்களை தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பூண்டை போட்டு, மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வேக வைக்கவும்.
பூண்டு வெந்ததும் சுத்தம் செய்து, பொடியாக நறுக்கிய முளைக்கீரையை சேர்த்து கால் கப் தண்ணீர் தெளித்து மூடி வைத்து 10 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும்.
கீரை வெந்தவுடன் அடுப்பிலிருந்து இறக்கிவிட்டு, கீரையையும், பூண்டையும் சேர்த்து கரண்டியால் மசிக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, மிளகாய் வற்றல், வட்டமாக நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
பின்பு மசித்த முளைக்கீரையுடன் உப்பு மற்றும் தாளித்த பொருள்களை சேர்க்கவும். பின்பு கீரையுடன் தாளித்த பொருள்கள் ஒன்றாக சேரும்படி மசிக்கவும்.
சுவையான முளைக்கீரை பூண்டுக் கடைசல் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum