Top posting users this month
No user |
Similar topics
அவல் புளி உப்புமா
Page 1 of 1
அவல் புளி உப்புமா
கெட்டி அவல் – கால் கிலோ
புளி – ஒரு சிறிய எலுமிச்சையளவு
எண்ணெய் – இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
பெருங்காயம் – அரை டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை – இரண்டு கொத்து
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி – அரை டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் – இரண்டு
உப்பு – ஒரு டீஸ்பூன்
முன்னூறு மில்லி தண்ணீரில் புளியைக் கரைத்து வடிகட்டி வைக்கவும். அவலை சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி கடலைப்பருப்பு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து பெருங்காயம் போடவும்.
ஒரு நிமிடம் கழித்து மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து இரண்டு நிமிடம் வதக்கி கறிவேப்பிலை உருவிப் போட்டு மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும்.
புளிக்கரைசலை ஊற்றி உப்பு சேர்த்து கொதி வந்ததும் அடுப்பை சிம்மில் வைத்து அவலை போடவும்.
மெதுவாகப் பிரட்டிக் கொடுத்து அவல் நன்கு வெந்து தண்ணீர் வற்றியதும் இறக்கவும்.
புளி – ஒரு சிறிய எலுமிச்சையளவு
எண்ணெய் – இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
பெருங்காயம் – அரை டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை – இரண்டு கொத்து
கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு – ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி – அரை டீஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் – இரண்டு
உப்பு – ஒரு டீஸ்பூன்
முன்னூறு மில்லி தண்ணீரில் புளியைக் கரைத்து வடிகட்டி வைக்கவும். அவலை சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி கடலைப்பருப்பு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு தாளித்து பெருங்காயம் போடவும்.
ஒரு நிமிடம் கழித்து மிளகாயை பொடியாக நறுக்கி சேர்த்து இரண்டு நிமிடம் வதக்கி கறிவேப்பிலை உருவிப் போட்டு மஞ்சள் பொடி சேர்க்கவும்.
புளிக்கரைசலை ஊற்றி உப்பு சேர்த்து கொதி வந்ததும் அடுப்பை சிம்மில் வைத்து அவலை போடவும்.
மெதுவாகப் பிரட்டிக் கொடுத்து அவல் நன்கு வெந்து தண்ணீர் வற்றியதும் இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum