Top posting users this month
No user |
Similar topics
க்ரிஸ்பி பூரி - 1 (சாட்'க்கு)
Page 1 of 1
க்ரிஸ்பி பூரி - 1 (சாட்'க்கு)
1. சன்னமான ரவை - 1 கப்
2. உப்பு
3. எண்ணெய்
ரவையை உப்பு கலந்து, தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து மாவாக பிசையவும்.
15 நிமிடம் முதல் 30 நிமிடம் வரை மூடி வைக்கவும்.
பின் சின்ன சின்னதாக பூரியாக இடவும். எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum