Top posting users this month
No user |
குழிபணியாரம் (காரம்)
Page 1 of 1
குழிபணியாரம் (காரம்)
பச்சரிசி - 1ஆழாக்கு
புழுங்கலரிசி - 1ஆழாக்கு
உளுந்து - 1/2ஆழாக்கு
பச்சை மிளகாய் - 2
கடலைப்பருப்பு - 1tbsp
வெங்காயம் - 2 med size
மல்லித்தழை - சிறிது
தயிர் - 1/4கப்
சமையல் சோடா - 1/4tsp
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - தேவைக்கு
பச்சரிசி, புழுங்கலரிசி இரண்டையும் ஒன்றாக ஊறவைக்கவும்
உளுந்தை தனியாக ஊறவைக்கவும்
முதலில் ஊளுந்தை நன்கு நுரைக்க அரைத்து எடுக்கவும்
பிறகு அரிசியை பச்சைமிளகாய் சேர்த்து மெல்லிய ரவை போன்ற பதத்திற்கு அரைக்கவும்
கடைசியில் உப்பு சேர்த்து இரண்டு மாவுகளையும் ஒன்றாக கலந்து மறுநாள் காலை வரை புளிக்க விடவும்
மறுநாள் ஊறவைத்த கடலைபருப்பு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், மல்லித்தழை தயிர், மற்றும் சமையல் சோடா சேர்த்து கலந்து வைத்து கொள்ளவும்
பணியாரக்கல்லில் எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கி ஊற்றவும்
புழுங்கலரிசி - 1ஆழாக்கு
உளுந்து - 1/2ஆழாக்கு
பச்சை மிளகாய் - 2
கடலைப்பருப்பு - 1tbsp
வெங்காயம் - 2 med size
மல்லித்தழை - சிறிது
தயிர் - 1/4கப்
சமையல் சோடா - 1/4tsp
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - தேவைக்கு
பச்சரிசி, புழுங்கலரிசி இரண்டையும் ஒன்றாக ஊறவைக்கவும்
உளுந்தை தனியாக ஊறவைக்கவும்
முதலில் ஊளுந்தை நன்கு நுரைக்க அரைத்து எடுக்கவும்
பிறகு அரிசியை பச்சைமிளகாய் சேர்த்து மெல்லிய ரவை போன்ற பதத்திற்கு அரைக்கவும்
கடைசியில் உப்பு சேர்த்து இரண்டு மாவுகளையும் ஒன்றாக கலந்து மறுநாள் காலை வரை புளிக்க விடவும்
மறுநாள் ஊறவைத்த கடலைபருப்பு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், மல்லித்தழை தயிர், மற்றும் சமையல் சோடா சேர்த்து கலந்து வைத்து கொள்ளவும்
பணியாரக்கல்லில் எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கி ஊற்றவும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum